Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

1/ VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH CNC Gia Khang được thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp máy móc thiết bị, dụng cụ phục vụ ngành draft beer, thị trường hoạt động chủ yếu là TPHCM và các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phan Thiết,…

Công ty đã từng ký hợp đồng mua bán với các đối tác như Ab-inbev Việt Nam, Masan, Sabeco và các khách sạn lớn sử dụng tủ bảo quản, chiết rót cho hệ thống draft beer. Trong quá trình hoạt động công ty nhận thấy nhu cầu khá lớn của khách hàng về các loại tủ trưng bày, tủ bảo quản cho hệ thống siêu thị, tủ đông tủ mát dùng cho nhà hàng, vì thế công ty chuyển hướng mở rộng sang lĩnh vực điện lạnh, là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu Northwind tại Việt Nam.

Hiện tại công ty là nhà cung cấp tủ bảo quản, thiết bị chiết rót cho các công ty draft beer lớn của miền Nam Việt Nam như East West, Pasteur Street, 7Bridges, C-brewmaster,… và là nhà phân phối các sản phẩm điện lạnh mang thương hiệu Northwind.

Về các sản phẩm và dịch vụ của Northwind có thể được chia làm 2 mảng: nhà hàng khách sạn và siêu thị, cửa hàng thực phẩm, rau củ quả

Về lĩnh vực nhà hàng khách sạn, công ty phân phối dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày, kho đông, kho mát mang thương hiệu Northwind cho các đối tác lớn, vừa và nhỏ, có thể kể đến như Redsun, Goldsun, Golden Gate, Lotus Holding, nhà hàng, khách sạn, trường học, quán ăn, …

Về lĩnh vực siêu thị, các cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm rau củ quả, công ty phân phối dòng tủ mang thương hiệu Northwind như tủ trưng bày không cửa, tủ trưng bày có cửa, tủ trưng bày hoa, tủ trưng bày bánh, tủ trưng bày chocolate, tủ trưng bày kem, tủ trưng bày thịt cá, tủ trưng bày sushi, sashimi, tủ đông nằm, tủ đông đứng, …. Các khách hàng của công ty có thể kể đến như Legendary, King Coffee, Paris Baguette, siêu thị Big C, siêu thị Cooky, chuỗi siêu thị Genshai, Milk House, Vuacua Market, Tony Phượng, ANT farm, Táo Đệ Tứ, Happy Durian, Nhà máy sữa Củ Chi, CJ Bình Dương, Đỉnh Phong, Sống Xanh Sống Khỏe và nhiều cửa hàng tự chọn, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng trái cây, tiệm bánh kem, … trải khắp cả nước.

 

2/ VỀ SẢN PHẨM CỦA NORTHWIND

 

Các sản phẩm của Northwind tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, kéo dài độ bền, tiết kiệm điện năng và góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các dòng gas mới và thân thiện. Northwind nói không với các dòng gas theo lộ trình cắt giảm do ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường như R22 và song song với đó là áp dụng các dòng gas mới nhất, vừa nâng cao ý thức bảo vệ tầng khí quyển, thể hiện trách nhiệm với xã hội cũng như đảm bảo tối đa lợi ích người tiêu dùng khi sản phẩm kéo dài độ bền, cắt giảm tối đa tiếng ồn và hơi nóng, cắt giảm chi phí sử dụng điện năng. Nhận thấy sản phẩm trên thị trường Việt Nam tuy đa dạng nhưng chưa tập trung vào chất lượng và kiểu dáng, đây cũng là cơ hội và thách thức cho dòng sản phẩm của Northwind.

Northwind xây dựng hình ảnh thương hiệu và sản phẩm phân khúc tầm cao với giá thành hợp lý thông qua hình thức chào thầu và thi công trực tiếp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề. Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa đầy một năm nhưng thông qua lượng khách hàng trung thành gia tăng kể cả trong thời điểm dịch bệnh covid-19 kéo dài cho thấy sức lan tỏa và niềm tin vào sản phẩm Northwind của khách hàng. Giá cả sản phẩm hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, tư vấn tận tình và dịch vụ hậu mãi tốt là chìa khóa thành công của công ty ngày nay.

Chi tiết về các sản phẩm chào thầu cho Quý công ty, có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:

2.1 Hệ tủ trưng bày (Dairy, Fruits and Vegetables, Meat and Poultry):

 

Tủ mát trưng bày không cửa

 

Hình 1: Tủ mát trưng bày không cửa

 

 

Hình 2: Tủ mát trưng bày cửa kính

2.2 Hệ tủ trưng bày thịt, tủ trưng bày sushi

 

Tủ trưng bày thịt tươi, hải sản, sasimi

 

Hình 3: Tủ trưng bày thịt tươi, hải sản, sasimi

2.3 Hệ tủ thịt treo

 

2.4 Hệ tủ đông nằm

Tủ đông nằm

 

Hình 4: Tủ đông nằm

 

2.5 Hệ bàn ice table

Bàn Ice Table

Hình 5: Bàn Ice Table

 

 

 

0